About us

รังสิตสื่อสาร ผู้จำหน่าย วิทยุสื่อสาร, walky talky, บริการซ่อม, ให้เช่า วิทยุสื่อสาร เครื่องมือถือ, วิทยุสื่อสาร แบบติดตั้งประจำที่, วิทยุสื่อสาร สำหรับประชาชนทั่วไป, สำหรับบริษัท, สำหรับองค์กรเอกชน, สำหรับนักวิทยุสมัครเล่น, สำหรับหน่วยงานราชการ

รังสิตสื่อสาร เราเป็นตัวแทนจำหน่ายวิทยุสื่อสารแบรนด์ชั้นนำ ยี่ห้อ ICOM (ไอค่อม), MOTOROLA (โมโตโรล่า), YAESU (ยาสุ), HYTERA (ไฮทีร่า), มีบริการส่งถึงที่ทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล

รังสิตสื่อสาร ให้ความสำคัญเป็นอย่างสูงกับบริการหลังการขาย โดยเฉพาะการซ่อมบำรุง ทางร้านจึงมีทีมช่างซ่อมที่มีความสามารถสูงในทุกๆ ด้าน ประจำไว้บริการตลอดเวลา ให้บริการด้วยความจริงใจและซื่อสัตย์ ที่นี่จะพยายามซ่อมให้คุณจนสุดความสามารถ

ติดต่อ สอบถาม 086-311-8659 , 083-905-8111

บริหารโดย หนุ่มอารมณ์ดี แห่งตระกูล "หาญสวัสดิ์"

รังสิตสื่อสาร เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2534 เริ่มจำหน่ายเครื่องรับวิทยุรับส่ง อุปกรณ์ทุกอย่าง เสาอากาศ ตลอดจนรับซ่อมเครื่อง มาจนถึงวันนี้ "รังสิตสื่อสาร" เติบโตมั่นคง เป็นผู้แทนจำหน่ายวิทยุสื่อสารและอุปกรณ์แบรนด์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิทยุสื่อสาร สายอากาศ และอุปกรณ์ทุกชนิด รวมถึงอุปกรณ์กู้ชีพ กู้ภัย เช่น ไฟไซเรน และชุดอุปกรณ์เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บ เป็นต้น ที่สำคัญคือ ราคาที่ยุติธรรมและจริงใจ เรียกว่า ถ้ามาจากโคราช แปดริ้ว ปทุมธานี ถ้าจะซื้อวิทยุสื่อสารหรืออุปกรณ์ คุณไม่ต้องวิ่งรถเข้าเมืองให้เปลืองน้ำมันหรอก ที่นี่มีให้คุณครบพร้อมทั้งคุณภาพและบริการที่ไว้ใจได้ จอดรถสะดวกสบาย ลูกค้าส่วนใหญ่ จะเป็นกลุ่มที่เรียกว่า Value Base คือ ลูกค้าที่เน้นความคุ้มค่าของการซื้อ ซึ่งจะฉลาดในการเลือกซื้อ ที่จะให้ได้สินค้าและบริการที่ได้มากที่สุด ในราคาที่พอใจ สินค้าและบริการที่อยู่ในสายตาลูกค้ากลุ่มนี้ คือ ของดี คุ้มราคาที่จ่าย

ตลอดระยะเวลา 32 ปี ของ "รังสิตสื่อสาร" คือข้อพิสูจน์ของวิธีการทำธุรกิจของ คุณวิเชียร หาญสวัสดิ์ ที่ใคร ๆ ก็คงเถียงได้ยากถึงการดูแลลูกค้า จนลูกค้าไว้วางใจเป็นเวลาถึง 32 ปี ความมั่นใจและไว้ใจที่เห็นได้จากการมีลูกค้าประจำสม่ำเสมอ แสดงถึงความมั่นคงของบริการ ความยุติธรรมของราคาและความจริงใจของผู้ขาย ไม่เพียงเน้นที่การจัดสินค้ามาบริการเพียงอย่างเดียว แต่คุณวิเชียร หาญสวัสดิ์ ยังให้ความสำคัญเป็นอย่างสูงกับบริการหลังการขาย โดยเฉพาะการซ่อมบำรุง ทางร้านจึงมีทีมช่างซ่อมที่มีความสามารถสูงในทุกๆ ด้าน ประจำไว้บริการตลอดเวลา ให้บริการด้วยความจริงใจและซื่อสัตย์ ที่นี่จะพยายามซ่อมให้คุณจนสุดความสามารถ ถ้าเป็นปัญหาเล็กน้อย จะไม่มีการชาร์จค่าบริการและหากการส่งเครื่องหรือรับเครื่องคืนไม่สะดวก ถ้าไม่ไกลเกินไปนัก ก็จะมีบริการรับ - สั่งถึงที และเนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี ของ "รังสิตสื่อสาร" ท่านที่แวะมาจะได้พบกับสินค้าราคาพิเศษทุกรายการ พร้อมของแถม ชำระด้วยบัตรเครดิตไม่เสียค่าธรรมเนียม ไม่สะดวกซื้อ ก็มีให้เช่า